THƯ NGỎ

Trước tiên CÔNG  TY TNHH TM DV VĨNH HÒA xin gửi đến Quý Công Ty lời chúc tốt đẹp nhất!

Chúng tôi là một Công Ty chuyên lắp đặt hệ thống chống sét, hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, sửa chữa máy móc thiết bị, sửa chữa máy nông ngư cơ. Hệ thống điện công nghiệp, điện tử, viễn thông, đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn thiết bị điện. Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Với chuyên ngành đó Công Ty TNHH TM DV VĨNH HÒA sẽ là đối tác tốt nhất giúp Quý Công Ty đạt được những yêu cầu mong muốn. Các đối tác hiện có của công ty chúng tôi luôn luôn hài lòng với những dịch vụ mà Công Ty chúng tôi đã và đang cung cấp, vì công ty chúng tôi đã và đang thực hiện một quy trình khép kín từ khảo sát thiết kế đến việc thi công các công trình một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, Chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách hàng những thuận lợi trong việc thực hiện thiết kế – thi công và chúng tôi phục vụ Quý khách hàng với giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH HÒA luôn luôn thực hiện phương châm làm việc “UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI”. Chúng tôi thực hiện được phương châm trên vì chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại, chất lượng, đồng thời Công Ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công việc, tay nghề giỏi và luôn tận tâm phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

       Công Ty TNHH TM DV VĨNH HÒA

       VPĐD: 41 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

       Tel: 028.3517 1590 

       Email: vinhhoa.firealarm@gmail.com

Công Ty rất mong được sự quan tâm, góp ý và ủng hộ hơn nữa của Quý khách để CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH HÒA ngày càng phát trển và lớn mạnh mang lại sự an toàn cho mọi người.

CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH HÒA xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH TM DV VĨNH HÒA